TIM Care Diamond hỗ trợ suy tim hiệu quả

Năm nay 66 tuổi, bác Trần V.Thịnh ở Vĩnh Phúc mắc bệnh phổi mãn tính, ho kéo dài biến chứng sang tim. Một thời gian dài bác Thịnh bị tức ngực khó thở, tim đập nhanh, đặc biệt là khi nằm nghiêng. Chỉ leo một tầng cầu thang là bác Thịnh thở hắt ra, tim đập thình thịch, nói không ra hơi. Chính vì thế cơ thể bác gầy yếu, lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, chán ăn, trí nhớ sa sút.

Nỗi khổ của người bệnh

Bác Thịnh đi khám, bác sĩ kết luận bác bị suy tim, nếu không được chăm sóc và điều trị sớm, bệnh có thể tiến triển nặng lên. Người bệnh có thể bị co thắt mạch não và có những cơn thiếu máu não mà biểu hiện là tê tay, tê lưỡi, méo miệng. Khi bệnh nặng hơn có thể bị vỡ mạch máu trên não do thành mạch yếu và do cục máu đông vỡ hoặc bít tắc, dẫn đến tai biến, liệt người. Bác Thịnh canh cánh nỗi lo một ngày mình chẳng may bị tai biến, liệt người, phải sống cuộc sống khổ sở, khó khăn.

May mắn đã đến với bác Thịnh khi biết đến sản phẩm TIM Care qua một người hàng xóm. Họ mách ra hiệu thuốc mua và sử dụng sản phẩm TIM Care Diamond®. Khi được dược sĩ tại hiệu thuốc tư vấn dùng Timcare Diamond. Là thực phẩm BVSK giúp phục hồi cơ tim, giảm nguy cơ suy tim. Và bác đã uống thử một vài tuần. Và bác có tìm hiểu thêm thông tin báo chí có thấy Gs Hoàng Bảo Châu nhận định như sau:

Chuyên gia nhận định

Theo Giáo sư Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng Viện Y học cổ truyền Việt Nam. “Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim. Và chính TIM Care Diamond® đã nâng tầm giá trị của đan sâm bằng công nghệ hiện đại. Phối hợp với các dược liệu quý khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch”. TIM Care Diamond® còn là sản phẩm duy nhất có cơ chế đa tác động toàn diện giúp tim khỏe-bền mạch- thông huyết, giảm nguy cơ suy tim.

Điều đặc biệt TIM Care Diamond® chứa hoạt chất Tanshinon IIA được chiết tách với hàm lượng cao từ đan sâm. Đó là dược liệu có chức năng tuần hoàn nuôi dưỡng cơ tim, giúp cơ tim dẻo dai, khỏe mạnh.

Sau khi sử dụng TIM Care Diamond® một tháng. Bác Thịnh đã có thể leo 3 tầng nhà băng băng, không còn thở hắt, giảm hẳn trống ngực. Tìm được TIM Care Diamond® bổ tim, những người như bác Thịnh may mắn tìm thấy cách thoát khỏi bệnh tim mạch. TIM Care Diamond® thực sự là sản phẩm rất tốt cho những người đang gặp vấn đề về tim mạch,  nhất là người già để yên tâm sống khỏe, sống vui, hạnh phúc.