Bệnh mạch vành tim đã hành hạ tôi suốt 3 năm. Nhưng giờ tôi đã “khỏe mạnh” nhờ cách hay

Tôi đi rất nhiều bệnh viện lớn - nhỏ, uống - sử dụng nhiều phương pháp khách nhau mà bệnh mạch vành của tôi cũng không thể đỡ được. Tần suất các cơn đau tức ngực, trống ngực ngày càng tăng lên, cơ thể ngày càng mệt. Bác sĩ bảo phải đặt stent tốn 100-200tr hoặc chấp nhập chung sống với nó cả đời. Nhưng may mắn đã mỉm cười với tôi nhờ cách hay được cô bạn bác sĩ mách cho.

Anh Đào Văn Cường (55 tuổi, Ý Yên, Nam Định – 0977611586) chia sẻ về quãng thời gian bị bệnh mạch vành dù dùng nhiều cách nhưng bệnh cũng không thấy đỡ…. Từ biểu hiện thỉnh thoảng có các cơn đau tức ngực nhẹ sau đó tần suất các cơn đau ngày càng tăng dần, thấy căng cứng lồng ngực, nặng ngực . Anh chia sẻ:

“Trước đây, sức khỏe tim mạch của tôi nó không bình thường. Lúc nào cũng cảm thấy nặng, đau tức ngực; thỉnh thoảng tim đập mạnh là tôi lại thấy mệt, leo cầu thang không nổi. Cũng đi bệnh viện lớn khám và uống thuốc nhập khẩu của New Zealand mà cũng không đỡ”.

Bệnh mạch vành làm anh Cường rất lo lắng vì biết tim mạch là bệnh nguy hiểm, với nhiều biến chứng khó biết trước được. Anh cứ nghĩ mình sẽ phải chung sống với bệnh này cả đời, hoặc phải phẫu thuật đặt stent với chi phí lên tới 100-200tr.

Chú Cường - 59 tuổi, Nam Định, nhiều năm sống chung với căn bệnh cao huyết áp và nỗi lo tai biến có thể đến bất cứ lúc nào
Anh Cường muốn chia sẻ phương pháp anh áp dụng cho nhiều người

May mắn thay, trong một lần lên Hà Nội khám tình cờ gặp lại cô bạn làm bác sĩ anh được cô tặng cho 2 lọ TIM Care Diamond uống để bảo vệ tim mạch toàn diện, đánh bay các mảng xơ vữa và huyết khối.

Nghe cô bạn bác sĩ bảo: “Hệ tim mạch giống như cái máy bơm vậy, phải bảo vệ toàn diện Tim, Mạch, Máu thì mới hoạt động tốt được, mới có thể khỏe mạnh toàn diện. Chịu khó uống đều đặn trong vài tháng ổn định thì tạm ngưng”.

Anh Cường vui vẻ chia sẻ về cảm nhận sau thời gian dùng TIM Care Diamond

Anh chia sẻ thêm cảm nhận sau khi dùng TIM Care Diamond: “1 tuần sau sử dụng tôi đã thấy lồng ngực nhẹ nhõm hẳn, hơi thở thanh thoát, lao động không còn mệt nữa. Uống hết 1 liệu trình tôi thấy cải thiện được 70% và sức khỏe cơ thể tốt hẳn lên. Giờ thì tôi tự mua sản phẩm về nhà dùng thêm vài tháng nữa thì ngưng”.

Thông tin hữu ích

Sau khi nghe anh Cường chia sẻ về sản phẩm TIM Care Diamond mà anh đang sử dụng để cải thiện tình trạng mạch vành tim của mình, chúng tôi đã đi tìm hiểu về sản phẩm này được biết:

>>> Hiện ở Việt Nam, viên uống TIM Care Diamond là sản phẩm bảo vệ tim mạch toàn diện bở cơ chế ĐA TÁC ĐỘNG, chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu YDCT Bách Thảo Dược. Sản phẩm được Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức chịu trách nhiệm về chất lượng và đang được phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.


96% người dùng TIM Care Diamond thấy hiệu quả:

Sau 7 ngày đầu: Giảm hẳn đau tức ngực, trống ngực

Sau 2-4 tuần: Lồng ngực nhẹ nhõm, hơi thở thanh thoát, tim đập nhịp nhàng hơn và đặc biệt là không cảm thấy mệt.

Sau 3-6 tháng: Cơ tim khỏe mạnh, thành mạch bền vững, các cục máu đông bị đánh tan. Sức khỏe trái tim được bảo vệ toàn diện, khỏe mạnh mỗi ngày.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Kiểm định số 8985/2018/ĐKSP, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận là TOP 100 sản phẩm VÀNG bảo vệ tim mạch năm 2018. Để đặt mua sản phẩm chính hãng bạn đọc vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.


Tên sản phẩm: TIM Care Diamond

Quy cách đóng gói: 80 viên/hộp

Giá: 540.000đ

Miễn phí giao hàng tận nhà.

Bệnh tim mạch đặc biệt là bệnh mạch vành là bệnh lý phức tạp, nếu không có phương pháp hợp lý bệnh sẽ biến chứng nguy hiểm và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6295 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng với giá ưu đãi nhất.

>> Tìm NHÀ THUỐC bán sản phẩm TIM Care Diamond

>> XEM THÊM thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Lắng nghe thêm các chia sẻ của khách hàng đã sử dụng TIM Care Diamond.

Cô Nguyễn Thị Tòng

54 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội

Năm 49 tuổi tôi biết mình bị cao huyết áp, tôi đã dùng thuốc bác sĩ kê để ổn định huyết áp. Vào khoảng tháng 2 năm 2019 tôi thường xuyên bị đau tức ngực, đi kiểm tra mới biết mình bị mạch vành và mỡ máu có nguy cơ tiến triển suy tim.

Tháng 4 năm 2019 tối mới biết đến sản phẩm TIM Care Diamond, tôi uống cùng với thuốc huyết áp bác sĩ kê. Đến tháng 7 năm 2019 tôi đi kiểm tra lại tình trạng mạch vành, mỡ máu giảm hẳn, huyết áp ổn định hơn. Tôi vui lắm

Anh Phan Duy Tân

46 tuổi – Krong Pa, Gia Lai

Tôi bị đau tức ngực cách đây 2 năm, đi khám ở bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương, bác sĩ kết luận bị suy tim, hở van tim 2 lá ¾, hở van tim 3 lá ¾, rung nhĩ và huyết khối. Tôi đã sử dụng thuốc bác sĩ kê nhưng không thấy đỡ nên tôi đã dừng uống một thời gian.

Một lần lướt Facebook tôi biết tới sản phẩm TIM Care. Bán tính bán nghi nhưng có bệnh thì phải vái tứ phương tôi mua 1 liệu trình về sử dụng. Uống hết hết hộp đầu tiên tôi không còn cảm thấy đau tức ngực, sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Hiện tôi mua thêm 1 liệu trinh nữa để sử dụng. Cái bệnh này tôi xác định dùng lâu dài mới ổn định được lâu bền

Anh Nguyễn Văn Đạt

47 tuổi, Cầu giấy – Hà Nội

3 tháng trước tôi thấy tim mạch mình có vấn đề, chỉ cần leo 2 cầu thang thôi là đã thở mệt, kèm theo là đau tức ngực, nghĩ trước đây cũng bị cao huyết áp nên lo bị tim mạch.

Lên mạng thì thấy TIM Care Diamond được nhiều người dùng mà phản hồi tốt nên cũng yên tâm mua 1 liệu trình về dùng.

Dùng 1 tuần là đã hết hẳn đau tức ngực, nhà 4 tầng leo vẫn thoải mái.

Tin tưởng nên tôi vẫn đang dùng hàng ngày để phòng ngừa

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.