Bao năm chịu đựng cao huyết áp, tôi đã thoát khỏi sự dày vò nhờ Timcare Diamond

CÔ NGUYỄN THỊ NHÀN 54 tuổi, Cầu Giấy - Hà Nội Tiền sử bệnh cao huyết áp đã từng phải cấp cứu vì tăng huyết áp.

Gặp cô trong một buổi chiều muộn khi vừa đi tập thể thao về. Cô Nhàn hồ hởi kể lại: Đến giờ tôi vẫn không tin mình đã khỏe mạnh và vận động thoải mái. 2 Năm trước tôi phát hiện mình bị huyết áp cao. Trong một lần tôi đang dọn dẹp nhà cửa bỗng dưng thấy mệt, choáng, khó thở, tức ngực và tim đập nhanh liên hồi rồi ngã quỵ xuống. Thấy vậy các con tôi hốt hoảng chạy đến và đưa đi bệnh viện. Được cấp cứu kịp thời nên tôi may mắn thoát khỏi cơn nguy kịch.

Kể từ đó tôi chung sống với bệnh huyết áp cao, trong suy nghĩ làm gì và đi đâu cũng phải dè chừng vì sợ vận động huyết áp lên cao. Cơ thể không khỏe khiến tâm tình phiện muộn, không dám đi đâu vì ngại vận động, mà còn khiến không khí gia đình chẳng mấy lúc được vui vẻ.

Mọi sinh hoạt cộng thể dục thể thao tôi đề phòng không dám tham gia vì sợ tăng huyết áp. Ở nhà lủi thủi trong nhà và kèm theo bệnh ngày càng nặng, tôi cảm thấy chán nản, cảm thấy cuộc sống như chấm hết.

Tin yêu cuộc sống nhờ thoát khỏi sự nỗi sợ cao huyết áp

Trong một lần người bạn cũ đến chơi và rủ tôi đi đánh bóng cùng đơn vị cũ nhưng sợ vận động bị tăng huyết áp nên tôi không dám đi đâu vận động giao lưu với ai cả. Cô bạn thấy vậy mới mách tôi dùng Timcare Diamond và kể là chị ấy cũng bị huyết áp cao nhưng vẫn vận động thể thao hàng ngày mà không bị mệt mỏi thậm chí còn khỏe mạnh. Chị ấy cho biết chị dùng thuốc huyết áp cao song song với sử dụng Timcare diamond đều đặn mỗi ngày nên không sợ mệt và buổi chiều nào cũng chơi đánh bóng chuyền.

Cô Nhàn vui mừng kể lại

“Từ đó tôi đi tìm sản phẩm cho chính mình và thấy trên báo sức khỏe đời sống có thông tin chi tiết hơn về chỉ định của Timcare Diamond. Tôi uống thử 2 hộp đầu thấy ổn định nhịp tim thấy có tiến triển khả quan hơn. Theo kinh nghiệm của người bạn tôi vẫn duy trì dùng thuốc huyết áp hàng ngày, rồi uống tiếp Timcare Diamond đến tháng thứ 3 trong người bắt đầu khỏe hơn, đỡ mệt hẳn, lồng ngực nhẹ nhõm. Khi đó tôi cảm thấy tự tin hơn đi tham gia đánh bóng giao lưu cùng hội bạn, hòa đồng với mọi người, hơn thế nữa là tôi có thể yên tâm vì đã có viên Timcare Diamond cùng thuốc huyết áp đồng hành với tôi khi tham gia những chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình. Giờ thì tôi có thể sống an toàn cùng với bệnh huyết áp cao khi đã tìm cho mình hướng điều trị đúng với tình trạng bệnh tình của tôi.”

TIMCARE DIAMOND- Khỏe tim bền sức

Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại, các chuyên gia của NHATDUC PHARMA đã tạo ra TIMCARE DIAMOND®.

Với cơ chế ĐA TÁC ĐỘNG toàn diện, TIMCARE DIAMOND® không chỉ giúp một trái tim dẻo dai mà còn giúp thành mạch trở nên bền vững, giảm thiểu tối đa nguy cơ suy tim.

Tại sao người Cao Huyết Áp nên dùng ngay TIMCARE DIAMOND để tự tin vận động mạnh mẽ

1* Phối hợp cùng thuốc huyết áp để giảm nguy cơ xuất hiện cao huyết áp khi vận động mạnh

Tăng sức bền của tim, tim co bóp khỏe hơn, cảm giác mệt mỏi không còn nữa.

2* Là sản phẩm duy nhất có cơ chế ĐA TÁC ĐỘNG toàn diện : Khỏe Tim- Bền Mạch – Thông Huyết

Giúp trái tim khỏe mạnh, thành mạch dẻo dai, giảm nguy cơ tai biến

3*Công nghệ đột phá trong chiết tách hoạt chất.

Là sản phẩm có hàm lượng Tanshinon IIA và Acid Salvianolic B trong Đan Sâm cao nhất thị trường hiện nay. Được “Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ” (FDA) công nhận có chức năng tăng tuần hoàn nuôi dưỡng cơ tim, ổn định nhịp tim, giúp giảm nguy cơ tăng huyết áp khi vận động mạnh.

4* Các chuyên gia khuyên dùng (code ảnh)

5* PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA KHÁCH HÀNG

Nguyễn Mạnh Hùng 70 tuổi (Xuân Hồng, Xuân Trường, Nam Định). Bác bị huyết áp cao, bệnh mạch vành trong nhiều năm. Bác Hùng mặc dù đã dùng đơn điều trị cao huyết áp tại viện nhưng bệnh mạch vành thì bác lại chủ quan không nghĩ rằng bệnh có thể dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến tim, làm tim suy yếu. Cho đến khi cảm giác bị nặng nề vùng ngực, cảm giác tim bị bóp chặt lại, rồi đau ngực và mệt mỏi rất ngại vận động không dám chơi thể thao vì sợ huyết áp lại lên cao.  

Bác tâm sự rằng: “ Tôi có đọc trên một tờ báo thấy sản phẩm Timcare dùng cho người bị bệnh tim, tôi cẩn thận dò hỏi qua số điện thoại và nhờ con cháu tìm hiểu về sản phẩm đó rồi mới quyết định mua. Không ngờ may mắn đến với tôi khi tôi uống đến lọ thứ 5 các hiện tượng khó thở dần dần đỡ hơn hẳn, không còn bị thở dốc kèm mệt mỏi như trước, nhịp tim ổn định cảm giác nhẹ nhàng hơn ở vùng ngực, điều hạnh phúc nhất là tôi có thể chơi môn thể thao đánh bóng truyền ở độ tuổi 70 này ”